Dooballded

บอลเด็ดวันนี้ บอลเด็ดคืินนี้
วันเวลาปัจจุบัน พฤหัสฯ. 16 ส.ค. 2018 1:39 pm

เขตเวลา GMT + 7 ชั่วโมง
โพสต์กระทู้ใหม่ กลับไปยังกระทู้  [ 1 โพสต์ ] 
เจ้าของ ข้อความ
โพสต์เมื่อ: เสาร์ 02 ก.ย. 2017 2:50 pm 
ออฟไลน์
Administrator
ภาพประจำตัวสมาชิก

ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 17 ก.พ. 2016 5:50 pm
โพสต์: 1319
รูปภาพ

ก ร ะ ด า น เ ซี ย น . . . "บอลเต็ง - บอลสเต็ป"

บ อ ล วั น นี้ ( 02.09.2017 ) ถ้ า อ ย า ก เ น้ น ใ ห้ จั ด จิ้ ม ต า ม เ ป็ น บ อ ล เ ดี่ ย ว ถ้ า อ ย า ก วั ด ด ว ง ( บ ว ก เ ย อ ะ ๆ ) ว า ง ส เ ต็ ป จั ด ไ ป 3 ที ม . . .

★ ★ แบรดฟอร์ด VS บริสตอล โรเวอร์ ★ ★ ฟุตบอล ลีกวัน อังกฤษ เกมนัดที่ 5 ของฤดูกาล เกมนี้ทางด้านทีมเจ้าบ้าน “ แบรดฟอร์ด ” ทีมอันดับ 9 ของตาราง เกมนี้จะเปิดบ้านพบกับทางด้านทีมเยือน “ บริสตอล โรเวอร์ ” ทีมอันดับ 11 ของตาราง ในส่วนของทีมเจ้าบ้าน ผลงานในเกมลีคที่ลงเล่นมาแล้ว “ 4 นัด ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 1 ” และ ในส่วนของ ทีมเยือน ผลงานในเกมลีคที่ลงเล่นมาแล้ว “ 4 นัด ชนะ 2 แพ้ 2 ” ในส่วนของเรทราคาในเกมนี้เปิดมาให้ทีม “ เจ้าบ้าน แบรดฟอร์ด ” นั้นเป็นต่ออยู่ที่ราคา “ เสมอควบครึ่ง ” ด้วยกันเกมนี้มองแล้วว่า บริสตอล โรเวอร์ เกมนี้ถึงแม้ว่าจะออกมาเยือนทีมที่อันดับสูงกว่าแต่ผลงานที่ผ่านมาในช่วงนี้ดีมาก ชนะมารวด 4 นัดติดจากทุกรายการ และ เกมนี้ไม่ต้องเป็นฝ่ายถือราคาต่ออีกด้วย เกมนี้เลือกเชียร์ทีมเยือน บริสตอล โรเวอร์ เหมาะสมกว่า

★ ★ แบล็คพูล VS วิมเบิลดัน ★ ★ ฟุตบอล ลีกวัน อังกฤษ เกมนัดที่ 5 ของฤดูกาล เกมนี้ทางด้านทีมเจ้าบ้าน “ แบล็คพูล ” ทีมอันดับ 8 ของตาราง เกมนี้จะเปิดบ้านพบกับทางด้านทีมเยือน “ วิมเบิลดัน ” ทีมอันดับ 16 ของตาราง ในส่วนของทีมเจ้าบ้าน ผลงานในเกมลีคที่ลงเล่นมาแล้ว “ 4 นัด ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 1 ” และ ในส่วนของ ทีมเยือน ผลงานในเกมลีคที่ลงเล่นมาแล้ว “ 4 นัด ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 2 ” ในส่วนของเรทราคาในเกมนี้เปิดมาให้ทีม “ เจ้าบ้าน แบล็คพูล ” เป็นต่ออยู่ที่ราคา “ เสมอควบครึ่ง ” ด้วยกัน เกมนี้มองแล้วว่า แบล็คพูล เกมนี้ได้เล่นในบ้านของตัวเอง และ เป็นทีมที่เล่นในบ้านตัวเองได้ดี ผลงานในบ้าน 5 นัด หลังสุด ชนะถึง 4 และ เสมอ 1 เกมนี้เจอกับทีมที่ไม่ได้แข็งแกร่งมาก และถือราคาต่อไม่แพงอีกด้วยเห็นควรว่าเกมนี้เลือกเชียร์ เจ้าบ้าน แบล็คพูล เหมาะสมแล้ว
 


★ ★ บิวรี่ VS สคันธอร์ป ยูไนเต็ด ★ ★ ฟุตบอล ลีกวัน อังกฤษ เกมนัดที่ 5 ของฤดูกาล เกมนี้ทางด้านทีมเจ้าบ้าน “ บิวรี่ ” ทีมอันดับ 18 ของตาราง เกมนี้จะเปิดบ้านพบกับทางด้านทีมเยือน “ สคันธอร์ป ยูไนเต็ด ” ทีมอันดับ 6 ของตาราง ในส่วนของทีมเจ้าบ้าน ผลงานในเกมลีคที่ลงเล่นมาแล้ว “ 4 นัด ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 2 ” และ ในส่วนของ ทีมเยือน ผลงานในเกมลีคที่ลงเล่นมาแล้ว “ 4 นัด ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 0 ” ในส่วนของเรทราคาในเกมนี้เปิดมาให้ทีม “ เยือน สคันธอร์ป ยูไนเต็ด ” เป็นต่ออยู่ที่ราคา “ เสมอ ” ด้วยกัน เกมนี้มองแล้วว่า สคันธอร์ป ยูไนเต็ด เกมนี้ถึงแม้ว่าจะต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือนก็ตาม แต่สถิติที่น่าสนใจคือ สคันธอร์ป ยูไนเต็ด ลงเล่นมา 4 นัด ยิงได้ 7 ลูก และ เสีย เพียงแค่ 2 ประตู เท่านั้นเรียกได้ว่าน้อยสุดในลีคตอนนี้เลย และ เกมนี้ถือราคาไม่แพงเลย และ สถิติการพบกัน สคันธอร์ป ยูไนเต็ด ชนะไปถึง 4 เกมรวด จาก 4 เกมหลังสุดที่พบกัน เกมนี้เลือกเชียร์ สคันธอร์ป ยูไนเต็ด เหมาะสมแล้ว


-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

WIN 100% "สเต็ปบอลดี มีแต่รวย.."

ทีเด็ดบอล พารวย คัดเน้นๆ 4 ทีม/วัน โดยทีมงาน ทีเด็ดสปอร์ตพูล และ ทีเด็ดสปอร์ตแมน พร้อมแล้วที่จะ ล้มโต๊ะ คอบอลสเต็ป ต้องไม่พลาด ทีเด็ดเซียนบอล เด็ดขาด!!
รับทีเด็ดง่ายๆหยิบมือถือไปที่ Messenger - เขียนข้อความ ช่อง ถึง(To) ให้พิมพ์ 4828030 ส่วนช่อง เขียน(Text) ให้พิมพ์ WIN16 หลังจากนั้นกด ส่ง(Send) ได้เลย
ถ้าทำถูกวิธีคุณจะได้รับข้อความยืนยันการเป็น สมาชิกทีเด็ดบอล กับเรา โดยคุณจะได้รับทีเด็ดส่งผ่านทาง SMS ทุกวันก่อน 5 โมงเย็น บริการดีๆแค่ 10 บ./ข้อความ เท่านั้น


สมัครสมาชิก รับทีเด็ดบอล ให้ พิมพ์ WIN16 กดส่งไปที่เบอร์ 4828030

เช็คสถิติความแม่นได้ที่หน้าเว็บ http://dooballded.com/ เท่านั้น....

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------


ข้างบน
 ข้อมูลส่วนตัว  
 
แสดงโพสต์จาก:  เรียงตาม  
โพสต์กระทู้ใหม่ กลับไปยังกระทู้  [ 1 โพสต์ ] 

เขตเวลา GMT + 7 ชั่วโมง


ผู้ใช้งานขณะนี้

่กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิก และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน


ท่าน ไม่สามารถ โพสต์กระทู้ในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ ตอบกระทู้ในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ แก้ไขโพสต์ของท่านในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ ลบโพสต์ของท่านในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ แนบไฟล์ในบอร์ดนี้ได้

ค้นหาสำหรับ:
ไปที่:  
cron
Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group
Thai language by Mindphp.com & phpBBThailand.com